cuongthinhsecurity.com

TIN TỨC

Cô dâu lai Việt trong Hoàng gia Monaco mang bầu

Ngày 24/11, Louis Ducruet và vợ Marie Chevallier cho biết họ đang chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Để ăn mừng, Louis đăng bức ảnh vợ chồng ngồi bên chú chó cưng Pancake mặc chiếc áo có dòng chữ "sắp trở thành anh lớn" và chú thích: "Một cuộc phiêu lưu mới sắp bắt đầu".


Louis Ducruet và vợ gốc Việt Marie Chevallier bên chó cưng Pancake. Ảnh: Instagram/Louis Ducruet

Louis Ducruet là con trai Công chúa Stéphanie, cháu ngoại Thân vương Rainier III và Vương phi Grace. Vợ anh - Marie Chevallier - sinh ra tại Monaco, có cha là người Pháp, mẹ là người Việt. Louis và Marie gặp nhau tại một hộp đêm ở Cannes (Pháp) năm 2011 và phát hiện ra cả hai đều theo học trường kinh doanh Skema gần đó. Họ cho biết "yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên" do cùng sở thích về bóng đá, du lịch.

Louis và Marie kết hôn tháng 7/2019 tại Nhà thờ Cathedral of Our Lady ở công quốc Monaco - nơi từng diễn ra đám cưới lịch sử của ông ngoại Louis là Hoàng tử Rainier và nữ diễn viên người Mỹ Grace Kelly năm 1956. "Tôi rất gắn bó với ông mình. Tôi muốn ông ở đây với tôi trong lễ cưới ở nhà thờ lớn. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn nơi này. Marie ủng hộ quyết định này của tôi", Louis giải thích về việc chọn nhà thờ trên làm nơi tổ chức hôn lễ trong một cuộc phỏng vấn năm 2019.

Sau đám cưới, Louis và vợ gốc Việt cùng nhau tham gia nhiều hoạt động của hoàng gia Monaco. Gần đây nhất, họ là một trong những thành viên của gia đình hoàng gia Monaco tham dự lễ kỷ niệm Quốc khánh ngày 19/11 tại Cung điện. Trong lễ kỷ niệm, Marie mặc váy trắng, khoác áo hồng đứng bên cạnh chồng.


Louis Ducruet và vợ Marie Chevallier tại Cung điện Monaco vào lễ Quốc khánh ngày 19/11/2022. Ảnh: Instagram/Louis Ducruet

Ngoài tham dự các sự kiện hoàng gia, vợ chồng Louis và Marie đều có sự nghiệp riêng. Marie biết ba ngoại ngữ: Pháp, Anh và Tây Ban Nha, có bằng cử nhân Quản trị kinh doanh tại trường Skema, Pháp; cùng tấm bằng cử nhân marketing tại Đại học Tây Carolina. Hiện cô giữ vai trò quản lý tại một khu phức hợp sòng bạc và giải trí ở Monaco. Trong khi đó, Louis làm việc cho câu lạc bộ bóng đá AS Monaco.

Sơn Nam (Theo People)